Thiết kế Thẩm mỹ viện tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Đàn bà không được đẹp đã là một thiệt thòi lớn, nhưng tội lỗi lớn nhất là không biết làm đẹp cho bản thân mình. Sinh ra làm đàn bà cũng là thiệt, ông trời có phú cho nhan sắc hay không thì cũng phải biết tự mà làm đẹp. Chưa đẹp thì tô vẽ cho đẹp, đẹp rồi thì chăm chút cho đẹp hơn nữa.

Mình chứng rõ nhất trong cuốn “đàn bà xấu thì không có quà”, ai không đẹp thì thiệt, không sành điệu thì tự hại thân, đừng đổ lỗi cho chồng con, số phận, đừng than trách số phận vì chính các mẹ có thể tự thay đổi số phận cho mình cơ mà.

Hãy trách mình trước vì không biết chỉn chu hình thức, tôi nghiệm ra, phụ nữ có chồng con cũng đừng trách vì bận bịu nổi trợ, hay là mẹ bỉm sữa nên không có thời gian làm đẹp. Tất nhiên, anh chồng nào chả chán ngấy khi mỗi khi về nhà cũng nhìn thấy một bà béo phì, xồ xệ, lôi thôi, lếch thếch trong khi bên ngoài có bao nhiêu cô gái xinh đẹp đang dòm ngó.

Tôi lại bắt đầu tập trung chăm chút cho bản thân, tôi dành thời gian tập Gym, ăn chế độ phù hợp để giảm cân, mua lại quần áo, giày dép và thường xuyên đi Spa hơn. Tôi quyết tâm làm đẹp cho bản thân mình trước khi quá muộn, tôi nhất định phải đẹp vì tôi là phụ nữ, có chết tôi cũng phải đẹp. Chắc chắn, tôi sẽ dần lấy lại vóc dáng như xưa của mình, tôi sẽ lại đẹp lên và quan trọng hơn tôi lại tự tin vào chính mình.